Unikitty!

Bạn đang xem: Unikitty! Tại Lamnghiepsongkon.com

Unikitty!

Đóng góp vào Unikitty! Wiki

Wiki-wordmark.png

Công ty

Warner Bros. Animation
The LEGO Group

Thời gian chạy

11 phút

Icon Sản xuất

Số mùa
1

Bạn đang đọc: Unikitty!

Số tập
17

 Tuổi của phim

Loạt ra mắt
Ngày 27 tháng 10 năm 2017 (xem nhanh)
Ngày 1 tháng 1 năm 2018 (buổi ra mắt chính thức)

Loạt sau cùng
Present

Trạng thái
Active

Unikitty! là một bộ phim hoạt hình Mỹ dựa trên The LEGO Movie. Ba tập đầu bị phát hiện phát sóng lén vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, ngày 17 tháng 11 năm 2017 và vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Loạt hoạt hình chính thức được công chiếu vào ngày 1 tháng 1 năm 2018.

Tóm tắc

[]

Là người cai trị vương quốc, Unikitty có những ngày bận rộn đầy trách nhiệm của hoàng gia. Unikitty quan tâm nhất đến việc đảm bảo mọi người hạnh phúc và thoát khỏi cái khổ, nhưng đừng hiểu lầm sự lạc quan của cô – cô ấy là một con mèo không dễ bỏ cuộc. Trong khi cô ấy có thể tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo vô biên, Unikitty là một sức mạnh để được tính đến nếu ai đó muốn truyền bá những cảm xúc tích cực của cô ấy, đặc biệt là nếu ai đó làm em trai và người bạn thân nhất của cô ấy, Puppycorn, buồn. Cũng sống trong lâu đài là tiến sĩ Fox, nhà khoa học, và vệ sĩ đáng tin cậy của Unikitty, Hawkodile. Thông qua tất cả, Unikitty và bạn bè của cô đảm bảo rằng mỗi ngày là hạnh phúc nhất và sáng tạo nhất bao giờ hết.

Xem thêm: Bệnh nấm trên mèo – nấm ringworm những điều bạn cần lưu ý

Các nhân vật

[]

  • Unikitty (lồng tiếng bởi Tara Strong)
  • Puppycorn (lồng tiếng bởi Grey Griffin)
  • Hawkodile (lồng tiếng bởi Roger Craig Smith)
  • Richard (lồng tiếng bởi Roger Craig Smith)
  • Dr. Fox (lồng tiếng bởi Kate Micucci)
  • Master Frown (lồng tiếng bởi Eric Bauza)
  • Brock (lồng tiếng bởi H. Michael Croner)

Các tập

[]

Mùa 1

[]

Mùa 1 bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 năm 2017 với “Spoooooky Game” và hiện vẫn đang phát sóng.

Bảng điểm quảng cáo

[]

Quảng cáo số 1

[]

Từ những người phát minh sáng tạo của Teen Titans GO ! và The Lego Movie, đó là chương trình mới Unikitty ! Chào ! Với nửa chiến binh nửa cá sấu nửa chim ưng ! Đài phun nước sô cô la ! Và vụ nổ !

Quảng cáo số 2

[]

Từ những người phát minh sáng tạo của The Lego Movie và Teen Titans GO !, đó là chương trình mới Unikitty ! Xin chào tôi ! Xin chào tôi ! Chào ! Cô ấy hoàn toàn có thể dễ thương và đáng yêu ! Thật đáng yêu và dễ thương ! Nhưng chú mèo này có năng khiếu sở trường ! Mức độ tức giận ! Bây giờ tất cả chúng ta đang ở đâu ? Oopsie !

Quảng cáo số 3

[]

Chào ! Sắp có ! Đó là chương trình mới Unikitty ! Xin chào tôi ! Xin chào tôi ! Chào ! Cô ấy hoàn toàn có thể dễ thương và đáng yêu ! Thật dễ thương và đáng yêu ! Nhưng chú mèo này có năng khiếu sở trường !

Quảng cáo số 4

[]

Gặp gỡ Unikitty, một nửa con mèo nửa lân hạnh phúc nhất trong tất cả các vùng đất! Không có gì cô ấy thích làm hơn là truyền bá niềm vui và tiếng cười với tất cả bạn bè của cô ấy! Nhưng đừng hiểu nhầm cô ấy vì con mèo này có năng khiếu!

Xem thêm: Cửa hàng thú cưng Gò Dầu Tây Ninh

Quảng cáo số 5

[]

Gặp Puppycorn, nửa chó nửa lân ! Rất vui mừng ! Đặc biệt là rác rưởi ! Puppycorn thích dành thời hạn với chị lớn của mình mặc dầu họ thuận tiện cạnh tranh đối đầu ! Cậu ấy là chú chó con vô tư tốt nhất ! Ít nhất anh ta cố gắng nỗ lực !

Quảng cáo số 6

[]

Từ những người phát minh sáng tạo của Teen Titans GO ! và phim Lego ! Bạn đang nói gì về bạn ngớ ngẩn đầu ? Đó là chương trình mới Unikitty ! Với tình bạn ! Làm thế nào về một cái ôm ? Mayhem ! Và vụ nổ ! Xin lỗi tôi có một chút ít tức giận, tôi chỉ cảm thấy rất can đảm và mạnh mẽ về điều này !

Quảng cáo số 7

[]

Làm tròn và làm tròn cảm hứng đi ! Unikitty nào tất cả chúng ta sẽ trình diễn ? Đó là niềm hạnh phúc Unikitty ! Không có gì hoàn toàn có thể đi sai với cô ấy xung quanh ! Với một bài hát trên cổ và lấp lánh lung linh trong mắt cô ấy ! Vui vẻ và tình bạn là toàn bộ những gì quan trọng ! Chỉ cần không làm cho cô ấy tức giận ! Mỗi ngày là một ngày tuyệt vời !

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Động vật

Khuyễn Mãi Hot