Vụ đánh bả chỉ cần ngửi mèo cũng chết: Đối tượng bỏ xe tháo chạy

Liên quan đến vấn đề mèo chết hàng loạt trong đêm, sáng 15.2, trao đổi với PV, ông Hoàng Nam Thái – Trưởng Công an xã Trực Thắng ( huyện Trực Ninh, tỉnh Tỉnh Nam Định ), vấn đề đang khiến người dân địa phương vô cùng bức xúc .
Theo ông Thái, vấn đề được phát hiện vào khoảng chừng 1 h30 sáng 12.2. Khi đó, phát hiện đối tượng người dùng này, người dân đã hô hoán và truy đuổi nhưng đối tượng người tiêu dùng này chỉ đi 1 mình, đã bỏ lại xe máy và tẩu thoát .

Mèo bị đánh bả được thu gom về xã.

Bạn đang đọc: Vụ đánh bả chỉ cần ngửi mèo cũng chết: Đối tượng bỏ xe tháo chạy

” Hiện nay vẫn chưa xác lập được danh tính đối tượng người dùng này. Hiện công an vẫn đang trong quy trình tìm hiểu, truy bắt đối tượng người dùng “, ông Thái nói .
tin tức thêm, ông Thái cho hay, đối tượng người tiêu dùng đã sử dụng loại bả cực mạnh, chỉ cần ngửi phải mèo cũng chết. Người dân 5 xóm đã thu gom được tổng số 40 con mèo bị chết trong đêm .

Cũng theo vị Trưởng Công an xã, trước đó tại địa phương cũng đã từng xuất hiện các trường hợp chó, mèo bị đánh bả, mất cắp nhưng số lượng ít, chưa bao giờ xảy ra vụ việc lớn như vậy.

Xem thêm: Thông tin chó nghiệp vụ hy sinh khi truy tìm tội phạm nguy hiểm vượt ngục là không chính xác

Sáng cùng ngày, trao đổi thêm với PV, anh Trần Văn Nghĩa ( trú tại xóm 5, xã Trực Thắng ) kể lại : Khoảng hơn 00 h ngày 12/2, tôi đi chơi về thì có nghe cha mẹ nói là nghe thấy tiếng chó sủa. Đến 6 h sáng, tôi nghe thấy hàng xóm gọi vì 3 con mèo nhà tôi chết ở cửa. 3 con này hay long dong ra ngoài, còn 1 con đang nằm ôm con trong nhà thì suôn sẻ thoát chết ” .

3 con mèo nhà anh Nghĩa bị kẻ xấu đánh bả.

Xem thêm: Thịt chó có bao nhiêu món – các địa chỉ thịt chó ngon ở Hà Nội?

Lúc này, anh Nghĩa ra ngoài xem và đi 1 vòng quanh xóm thì phát hiện nhiều con mèo khác cũng bị đánh bả chết bên đường. Mặc dù đã được nhắc nhở nhưng 2 hộ dân gần đó vẫn thả chó ra đường, có 2 con chó liên tục ăn phải bả. 1 con nôn ra được thì sống sót, còn 1 con cũng chết tại chỗ .
Anh Nghĩa san sẻ, quan sát kỹ anh nhìn thấy những miếng đầu cá nhỏ bằng đầu ngón tay nghi là bả mèo vẫn còn bên đường. ” Có thể đối tượng người tiêu dùng đánh bả xong, chưa kịp thu gom thì bị phát hiện nên bỏ chạy. Khi tôi đăng thông tin lên, có 1 số bạn hữu vào phản hồi rằng ở những xã bên cũng xảy ra vấn đề tựa như “, anh Nghĩa nói .
Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã xuống địa phận xác định đồng thời báo cáo giải trình vấn đề cho Công an huyện Trực Ninh. Hiện, số mèo trên đã được chính quyền sở tại xã thu gom để tiêu hủy .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Có thể bạn quan tâm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chó

Khuyễn Mãi Hot